Bài viết Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản thuộc chủ đề về Tip Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản”

Cũng giống như iPhone, mọi iPad đều cho phép bạn quay màn hình. Điều này thật tuyệt nếu bạn đang làm một video. Hướng dẫn cách dùng một ứng dụng, ghi lại lỗi để hỗ trợ kỹ thuật. Hoặc thể hiện chiến thắng của bạn trong một trò chơi.

Để ghi màn hình trên iPad của bạn, trước tiên bạn cần bật nó. Sau đó nhấn vào nút ghi trong Trung tâm điều khiển. Sau đó, bạn khả năng bắt đầu và dừng video bất kỳ lúc nào.

Bật quay màn hình trên iPad, iPhone của bạn

Bật quay màn hình trên iPad, iPhone của bạn
Bật quay màn hình trên iPad, iPhone của bạn

1. Khởi động ứng dụng Cài đặt và cuộn xuống để nhấn vào “Trung tâm điều khiển”.

2. Nhấn vào “Tùy chỉnh điều khiển”.

3. Bạn sẽ được hiển thị danh sách các tính năng của Trung tâm điều khiển. Nếu “Quay phim màn hình” có dấu cộng màu xanh lục bên cạnh hãy nhấn vào dấu cộng đó. Nếu nó có một dấu trừ màu đỏ điều này có nghĩa là nó đã được bật.

Cách quay màn hình trên iPad, iPhone

Cách quay màn hình trên iPad, iPhone
Cách quay màn hình trên iPad, iPhone

1. Khi bạn đã sẵn sàng ghi. Hãy mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình.

2. Nhấn vào nút ghi, đây là một vòng tròn có một dấu chấm bên trong nó. Bạn sẽ thấy vòng tròn thay đổi ngay thành bộ đếm ngược ba giây. Và sau đó chuyển sang màu đỏ để cho biết nó đang ghi. Bạn khả năng dùng thời gian đếm ngược để đóng Trung tâm điều khiển.

Sau khi quy trình ghi bắt đầu, bạn sẽ thấy một chỉ báo ghi âm nhỏ ở đầu màn hình. Nếu bạn nhấn và giữ nút ghi. Bạn cũng khả năng bật micrô của mình để tường thuật quy trình ghi màn hình. Hoặc chọn một ứng dụng để tự động gửi video sau khi hoàn tất.

nhấn và giữ nút ghi. Bạn cũng có thể bật micrô của mình
nhấn và giữ nút ghi. Bạn cũng khả năng bật micrô của mình

3. Khi bạn đã sẵn sàng dừng ghi. Hãy nhấn vào chỉ báo ghi và sau đó nhấn vào “Dừng”. Bạn cũng khả năng mở Trung tâm điều khiển và nhấn lại vào nút ghi.

Apple đã giúp anh em một cách tối ưu

Apple đã giúp anh em một cách tối ưu
Apple đã giúp anh em một cách tối ưu

Đối với anh em sống trong hệ sinh thái nhà Táo. Việc chụp màn hình và ghi màn hình kể cả các tác vụ liên quan. Điều hết sức đơn giản và gần như không cần chú ý đến những ứng dụng đó để làm gì. Nó hoàn toàn được tích hợp trên thiết bị từ khi xuất xưởng.

Hy vọng anh em làm được đơn giản. Có những video quay lại màn hình đôi khi rất lợi hại để lưu giữ những khoảnh khắc để chia sẽ hay dùng nhiều việc. Anh em đừng quên địa chỉ mua hàng công nghệ uy tín Phong Vũ nha.

Các câu hỏi về Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản

Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Quay #màn #hình #trên #iPhone #quá #đơn #giản

Tra cứu kiến thức về Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về Quay màn hình trên iPhone quá đơn giản từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Cách Làm tại : https://mangraovat.edu.vn/huong-dan/

XEM NGAY:  [Cập Nhật] Những pha xử lí IQ 200. Trong video có tặng acc lq

Give a Comment