Bài viết Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau”

OG Youtube
youtube

Xem thêm: Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt quá đơn giản trên Windows Phone

Hướng dẫn:

Đầu tiên các bạn cần tải về và cài đặt 2 ứng dụng sau, lưu ý là chỉ dành cho các máy Android:

  • OG Youtube
  • Micro G
  • Lưu ý là nếu không có Micro G thì OG Youtube sẽ không vận hành được.

Các bạn mở OG Youtube lên tìm kiếm bài hát yêu thích. Các bạn sẽ thấy nút Tải về để download video hoặc file mp3 của video đó rất là đơn giản và nhanh chóng.

ogyoutube

không những vậy, ứng dụng còn cho phép bạn thu nhỏ cửa sổ để vừa xem YouTube vừa làm nhiều việc khác như lướt web, chơi game, chat… hay khả năng nghe nhạc dù đã tắt màn hình bằng cách nhấn vào icon Cửa sổ. 

ogyoutube

Chúc các bạn vui vẻ!!

XEM NGAY:  Cách làm cá hồi ngâm nước tương thơm ngon bổ dưỡng đơn giản

Xem thêm: Nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt chưa bao giờ đơn giản đến vậy!


Các câu hỏi về Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau

Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Nghe #nhạc #YouTube #khi #màn #hình #tắt #tải #video #mp3 #cực #nhanh #bằng #cách #sau

Tìm thêm kiến thức về Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về Nghe nhạc YouTube khi màn hình tắt, tải video, mp3 cực nhanh bằng cách sau từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Mẹo vặt tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment