Bài viết Đánh giá về game bundle là gì thuộc chủ đề về Câu Hỏi- Giải Đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Đánh giá về game bundle là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Đánh giá về game bundle là gì”


1 Humble bundle là gì?

“Humble bundle”“một trang web chuyên bán các gói game, phần mềm, sách điện tử trực tuyến” với giá rất rẻ nếu so với bạn mua trực tiếp danh mục đó. Trang web sentayho.com.vn có gì đặc biệt hãy cùng sentayho.com.vn tìm hiểu qua bài viết này.

mặc khác không phải lúc nào bạn cũng khả năng lựa chọn thứ bạn muốn mua. Những gói bundles (Bundles là 1 tập hợp những game, phần mềm, sách được đóng gói, đi chung với nhau giống như combo ở mấy tiệm thức ăn nhanh vậy đó) trên đây được thay đổi ngay liên tục theo thời gian. Nếu như bạn thấy có danh mục bạn muốn mua thì tranh thủ mà mua sớm, vì nếu hết hạn thì sẽ không mua được nữa.

Bạn đang xem: game bundle là gì

mặt khác Humble bundle còn có những thứ đặc biệt khác như là mua gói theo tháng gọi là Humble Monthly với giá là 12$ thì mỗi tháng bạn sẽ được nhận game hoặc các gói game có tổng giá trị cao hơn 12$ mà bạn đã bỏ tiền ra. Store để mua những game riêng lẻ, những gói deal hấp dẫn với phần trăm được khá cao.

Humble Bundle Là Gì? Phần mềm đã mua bản quyền có ưu điểm gì

Hình 1: Humble bundle là gì?

XEM NGAY:  CMC là gì? Đặc điểm và tính chất của phụ gia tạo đặc CMC – HÓA CHẤT VIỆT NAM

2 Lưu ý về Trang web sentayho.com.vn là gì?

Xem thêm: Nhận xét về bingo game là gì | Sen Tây Hồ

Hầu nhưng những game trên đây khi bạn mua thì phải qua Steam để kích hoạt quyền sở hữu game. vì thế bạn cần có tài khoản Steam để chứa game nếu như bạn mua game ở đây.

Điểm đặc biệt là trên Humble bundle mỗi lần bạn mua hàng ở đây thì xem như bạn đã có đóng góp cho các tổ chức xã hội, từ thiện trên thế giới. vì thế việc mua game ở đây không những bạn được hưởng lợi mà các tổ chức này cũng nhận được phần đóng gói của bạn. Bạn khả năng thêm tổ chức mà bạn muốn ủng hộ trước khi thanh toán. Như mình thì thường thêm vào Wikimedia Foundation, Inc để hổ trợ họ duy trì những dự án của họ một trong số đó khả năng kể đến trang Wikipedia mà gần như người nào truy cập Internet đã từng ghé qua để tham khảo thông tin.

Để thanh toán mua hàng trên đây thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Hoặc 1 tài khoản có số dư đủ hoặc có thêm thẻ thanh toán quốc tế để rút tiền. mặt khác họ còn hổ trợ trả qua Amazon. Đối với Bitcoin thì theo mình quan sát do khó xác định được nguồn gốc tiền từ đâu nên họ không chấp nhận dùng Bitcoin thanh toán với hầu hết các danh mục có trên trang của họ.

hiện nay đang có 1 gói bundle theo cá nhân mình đánh giá là hấp dẫn tên là : Software for PC Lovers. Bạn khả năng xem chi tiết tại đây: sentayho.com.vn/pc-lovers-software-bundle. Lướt qua khả năng thấy có 3 phần mềm nổi bật là: System Mechanic, EaseUS Partition Master Pro và DAEMON Tools Pro.

Humble Bundle Là Gì? Phần mềm đã mua bản quyền có ưu điểm gìHình 2: Lưu ý về Trang web sentayho.com.vn là gì?

XEM NGAY:  Phân tích thiết kế hệ thống thông tin dùng biểu đồ UML (Phần 1)

tổng giá trị nhất mình thấy là phần mềm DAEMON Tools Pro vì bản quyền của phần mềm này là Liftetime. Tức là trọn đời khả năng nhận cập nhật mới. dùng dụng được trên 3 máy tính. Đây là 1 phần mềm để dùng như để burn đĩa, tạo ổ đĩa ảo, đọc cái file ảnh đĩa(disc image là file có tập tin với đuôi là 1 trong những dạng sau: .iso, .mdf, .cdi, .mdx, .cue.

3 Phần mềm đã mua bản quyền có ưu điểm gì?

Tham khảo thêm: Tổng hợp về pk là gì trong game

Ưu điểm của phần mềm có mua bản quyền là cập nhật thoải mái không lo bị chặn. phải đi tìm cách khắc phục như việc dùng không bản quyền. mặt khác việc sử phần mềm có bản quyền là ủng hộ người phát triển để họ khả năng duy trì tiếp tục phát triển thêm.

Giá của DAEMON Tools Pro Life time vào thời điểm viết bài này là 59.99$ . Bạn khả năng xem giá tại đây: sentayho.com.vn/products/dtproAdv

Quay trở lại với trang Humble bundle thì hiện nay để sở hữu DAEMON Tools Pro Life bạn chỉ cần bỏ ra 6.09$ (Lưu ý do có nhiều người mua nên giá gói này đang từ từ tăng lên. Hôm qua trước khi viết bài này mình mua chỉ có 6.02$ mà thôi. vì thế nếu bạn thấy vừa ý cái nào thì mua nhanh cho nóng và để tránh giá tăng mặc dù tăng cũng ko bao nhiêu tiền cả)

Humble Bundle Là Gì? Phần mềm đã mua bản quyền có ưu điểm gì

Hình 3: Quay trở lại với trang Humble bundle thì hiện nay để sở hữu DAEMON

4 Kết luận

“Humble bundle”“một trang web chuyên bán các gói game, phần mềm, sách điện tử trực tuyến” với giá rất rẻ nếu so với bạn mua trực tiếp danh mục đó.

Xem thêm: Tổng hợp về game client là gì | Sen Tây Hồ

XEM NGAY:  Openstack là gì? và Lợi ích thiết thực khi dùng

Quay lại danh mục “Hỏi đáp là gì” Quay lại trang chủ

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Đánh giá về game bundle là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đánh giá về game bundle là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đánh giá về game bundle là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Đánh giá về game bundle là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đánh giá về game bundle là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đánh giá về game bundle là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đánh giá về game bundle là gì

Đánh giá về game bundle là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đánh #giá #về #game #bundle #là #gì

Xem thêm tin tức về Đánh giá về game bundle là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về Đánh giá về game bundle là gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/

Give a Comment