Bài viết Đánh giá về game booster là gì thuộc chủ đề về Hỏi đáp thắc mắt đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Đánh giá về game booster là gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Đánh giá về game booster là gì”


Game Booster là phần mềm tăng tốc chơi game bằng cách tối ưu hóa hệ thống, nâng cao hơn hiệu suất vận hành của máy tính khi chơi game. Game Booster sẽ đóng các ứng dụng chạy nền, dọn dẹp bộ nhớ Ram chỉ với một click, tất nhiên các ứng dụng chạy nền này sẽ vận hành trở lại khi bạn không dùng Game Booster. Bạn sẽ được dùng tối đa công suất của máy tính khi chơi game với Game Booster.

cach su dung game booster

Bạn đang xem: game booster là gì

Cách dùng Game Booster

Bước 1: Sau khi cài đặt Game Booster, các bạn khởi động phần mềm lên, chưa cài thành công, bạn theo dõi Cách cài Game Booster tại đây

Phần mềm sẽ bắt buộc bạn đăng nhập, nếu đã có tài khoản thì bạn có đăng nhập ngay, nếu chưa có thì click vào Creat account để tạo tài khoản

cach su dung game booster 2

Bước 2: Để đăng ký tài khoản mới, các bạn nhập Email, password, tích vào ô I agree to the Terms of Service and Privacy Policy. Cuối cùng click vào Create Account.

XEM NGAY:  TVL là gì? Tìm hiểu khái niệm Total Value Locked (TVL) trong DeFi

cach su dung game booster 3

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một email bắt buộc kích hoạt tài khoản, bạn vào email đã đăng ký phía trên, click vào đường dẫn kích hoạt tài khoản.

cach su dung game booster 4

Tham khảo thêm: Phân tích về game thời gian thực là gì

Bước 4: Bây giờ bạn đã khả năng đăng nhập bằng cách click vào Login.

cach su dung game booster 5

Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn khởi động Game Booster mỗi khi bạn bắt đầu vào Windows. Click OK để đống ý và Cancel để từ chối.

cach su dung game booster 6

Bước 5: Giao diện phần mềm hiện ra, thanh Menu có 3 tab chức năng chính là Games, UTILITIES, SCREENCAST, giao diện chính khi mở ra sẽ là giao diện của tab Games. Tại đây, bạn khả năng thêm game muốn dùng Game Booster khi chơi bằng cách click vào biểu tượng dấu + =>Add Games, chọn đường dẫn tới thư mục game và chọn file chạy game, sau đó click Open.

cach su dung game booster 7

cach su dung game booster 8

sentayho.com.vn sẽ lấy trò chơi Counter Strike làm ví dụ. Sau khi click Open, Counter Strike sẽ tạm thời được thêm vào, các bạn click đúp vào ô hiện game để chính thức thêm vào bảng Games phía ngoài.

cach su dung game booster 9

Bước 6: Tiếp theo, các bạn chuyển sang tab UTILITIES để thực hiện chọn các ứng dụng muốn tạm đóng

Xem thêm: Nhận định về game killer là gì | Sen Tây Hồ

cach su dung game booster 10

Bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng (Processes), các dịch vụ (Services), và các tiến trình khác (Non-Windows Services Others) đang chạy trên hệ thống tại phần Game Boost Options. Sẽ có 2 chế độ chạy Boost:

XEM NGAY:  Static Route là gì? -

Custom: Tự bạn tiến hành chọn các ứng dụng, tiến trình đang chạy để tạm đóng

Recommended: Hệ thống sẽ tự phát hiện các ứng dụng, tiến trình đang chạy để đóng.

Sau khi lựa chọn các ứng dụng, tiến trình để đóng, các bạn khả năng trực tiếp click vào Boost Now! để tiến hành tạm thời đóng các tiến trình đang chạy

cach su dung game booster 11

mặt khác, còn nhiều các tính năng khác tại tab UTILITIES như tính năng chống phân mảnh ổ đĩa (DEFRAG), cập nhật driver mới nhất (DRIVERS), dọn dẹp ổ cứng, phát hiện lỗi (DIAGNOSE), chỉnh hiển thị thông báo khung hình (FPS),…..

cach su dung game booster 12

Bước 7: Tại tab SCREENCAST, các bạn khả năng tùy chỉnh chụp màn hình chơi game(SCREEN SHOT) hoặc quay video khi chơi game(VIDEO CAPTURE)

cach su dung game booster 13

Tham khảo thêm: Tổng hợp về game payday là gì | Sen Tây Hồ

Bạn thấy bài viết thế nào?

Các câu hỏi về Đánh giá về game booster là gì

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

XEM NGAY:  Tìm hiểu Đường EMA là gì? Tất tần tật thông tin về đường EMA

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Đánh giá về game booster là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Đánh giá về game booster là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Đánh giá về game booster là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Đánh giá về game booster là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Đánh giá về game booster là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Đánh giá về game booster là gì

Đánh giá về game booster là gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Đánh #giá #về #game #booster #là #gì

Tham khảo thông tin về Đánh giá về game booster là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về Đánh giá về game booster là gì từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Hỏi đáp thắc mắt tại : https://mangraovat.edu.vn/hoi-dap/