Bài viết Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết thuộc chủ đề về Mẹo Hay đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài : “Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết”

Amoled app

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới và cài đặt về ứng dụng Amoled.

Bước 2: Chọn vào Trình cài đặt gói để bắt đầu tải tệp, sau khi hoàn thành tải tệp APK một bảng nhỏ sẽ hiện lên cho bạn hãy chọn vào Cài đặt rồi chờ một lát nha. Hay vào mục Tệp tin > Tải xuống tìm tệp vừa tải xuống và cài đặt nó nha.

Bước 2

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất ứng dụng sẽ bắt buộc bạn cấp quyền truy cập, bạn hãy đồng ý cấp quyền cho nó nha. Sau khi hoàn tất bạn sẽ được đưa vào giao diện chính của ứng dụng.

Bước 3

Bước 4: Hoàn thành các bước trên chúng ta hãy cùng tiến vào quy trình làm đẹp cho màn hình chờ trên chiếc điện thoại của chúng ta nha. Sẽ có các mục để bạn tùy chỉnh cho màn hình khóa của bạn như:

 • Edge Curve: Sau khi kích hoạt tính năng này ở dấu tick, bạn khả năng tùy chỉnh chế độ bo góc cho màn hình của bạn.
 • WatchFace: Bạn khả năng chọn kiểu đồng hồ xuất hiện trên màn hình khóa của điện thoại bằng tính năng này, chỉ cần chọn vào một mẫu đồng hồ mà bạn thích, sau đó ấn Set Style để cài đặt là được rồi.
Bước 4
 • Background: Thay vì một màn hình đen như bình thường thì bạn hãy chọn cho mình một background làm cho những thông tin của bạn trên màn hình khóa được nổi bật hơn và màn hình của bạn sẽ đẹp hơn nhiều đó.
 • Font Style: Chọn một font chữ để dòng chữ trên màn hình có được một tố chất độc lạ hơn nha. 
Bước 4
 • Date Style: Chọn cho mình một kiểu hiển thị ngày tháng sau đó chọn Set Style
Bước 4

Bước 5: Ngoài những tính năng trên thì ứng dụng này còn một sô tính năng hay ho khác bạn hãy tham khảo nha để thấy được các tính năng này bạn hãy vuốt màn hình xuống phía bên dưới:

 • Slect Theme: Tùy chỉnh cho mình Theme của màn hình chờ.
 • Brightness Control: Tùy chỉnh ánh sáng trên màn hình chờ.
 • Watchfa customization: Tùy chỉnh kích thước, màu sắc, kiểu giờ… cho đồng hồ trên màn hình chờ của bạn.
Bước 5
 • Edge Lightning Settings: Thiết lập vận hành cho khung viền màn hình chờ nhấp nháy khi có thông báo (On Notifications)- Always ON (Luôn luôn bật)… thời gian và màu sắc cho khung viền.
 • On Screen Shortcut: Bạn khả năng chạm 2 lần vào màn hình để thoát khỏi màn hình chờ hay chọn một cách thức khác thoát màn hình chờ có sẵn trên ứng dụng.
Bước 5
 • Notifications Options: Các tùy chọn về kiểu hiển thị thông báo.
Bước 5

Đây là một vài thành quả của mình bằng cách này mời các bạn xem:

 • Khi chưa bật Mode: AMOLED
Thành quả
 • Đây là khi đã bật chế độ Mode: AMOLED
Thành quả

Bên trên là những gì mình tìm hiểu được về ứng dụng làm đẹp cho màn hình chờ của bạn. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tốt và một màn hình chờ thật tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ những nội dung hay ho khác dưới phần bình luận mà bạn biết cho mọi người cùng tìm hiểu và cùng chia sẻ bài viết cho mọi người cũng biết nha.

XEM NGAY:  Coca Cola Avengers, món quà đặc biệt dành riêng cho tín đồ Marvel

*****Mời các bạn tham gia Group Android Never Die mới, nơi chia sẻ và giao lưu và hỏi đáp về các tin tức & mẹo hay của Thế Giới Android thú vị*****

THAM GIA GROUP ANDROID NEVER DIE

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết

Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách dễ dàng trong vài bước mà không phải ai cũng biết Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #tạo #màn #hình #chờ #siêu #đẹp #một #cách #dễ #dàng #trong #vài #bước #mà #không #phải #cũng #biết

Xem thêm kiến thức về Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về Cách tạo màn hình chờ siêu đẹp một cách đơn giản trong vài bước mà không phải ai cũng biết từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Hướng Dẫn tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment