Bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy thuộc chủ đề về Thủ Thuật đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://mangraovat.edu.vn/ tìm hiểu Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy”

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

Hướng dẫn kiểm tra chu kỳ sạc pin iPhone

Bước 1. Trước khi thực hiện, bạn cần bật Chia sẻ phân tích iPhone thì mới có dữ liệu về chu kỳ sạc pin của máy, nếu chưa bật thì cần bật lên bằng cách vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Phân tích & Cải tiến > bật Chia sẻ Phân tích iPhone và đợi ít nhất 2 ngày để Apple khả năng gửi dữ liệu về máy.

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

Bước 2. Trong Phân tích & Cải tiến, bạn chọn Dữ liệu Phân tích. Bạn kéo xuống tìm mục log aggregated và chọn ngày mới nhất để khả năng đọc chu kỳ sạc nha.

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

Bước 3. Để dễ tìm kiếm dữ liệu, bạn sao chép toàn bộ dữ liệu log aggregated qua ứng dụng Ghi chú nha.

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

Bước 4. Trong ứng dụng Ghi chú, bạn hãy ấn nút chia sẻ ở góc bên phải và chọn Tìm trong ghi chú.

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

Bước 5. Bạn tiến hành nhập từ khóa BatteryCycleCount. Lúc này, bạn sẽ thấy số chu kỳ sạc pin của mình. Số chu kỳ sạc pin trên iPhone của mình là 1565 và pin chai khoảng 29%.

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

À cái độ chai pin 29% này bạn xem trong Cài đặt > Pin > Tình trạng pin. Rồi lấy 100% trừ đi Dung lượng tối đa là ra nhá.

Đo chu kỳ sạc pin iPhone

Còn Apple iPhone của bạn thì đã sạc được bao nhiêu lần và chai cỡ nào rồi? Hãy bình luận ngay bên dưới nha. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

XEM NGAY:  Tổng hợp 5 quán ăn Hàn Quốc ngon miệng, nổi nhất nhất quận 10

Xem thêm:


Các câu hỏi về Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy


Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn. Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy

Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #kiểm #tra #số #lần #sạc #pin #và #độ #chai #pin #iPhone #trực #tiếp #ngay #trên #máy

Tham khảo thêm thông tin về Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy tại WikiPedia

Bạn khả năng xem thêm thông tin chi tiết về Cách kiểm tra số lần sạc pin và độ chai pin iPhone trực tiếp ngay trên máy từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại 💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn 💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/meo-vat/

Give a Comment