Bài viết Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản thuộc chủ đề về Hướng Dẫn đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng mangraovat.edu.vn tìm hiểu Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem nội dung về : “Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản”

Tủ lạnh Electrolux là vật dụng không còn quá xa lạ với người người Việt Nam. Các dòng tủ lạnh Electrolux với thiết kế hiện đại nên cách dùng và cách điều chỉnh nhiệt độ vô cùng tiện lợi và đơn giản không giống như các dòng tủ lạnh khác. Cùng Phong Vũ tìm hiểu cách dùng , điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi qua bài viết dưới đây!

Cách dùng tủ lạnh Electrolux

Cách sử dụng tủ lạnh Electrolux

Hướng dẫn dùng ngăn đông lạnh tủ lạnh Electrolux

Chức năng tạo đá

 • Đổ nước vào các ngăn tạo đá khoảng ¾ ngăn.
 • Đặt các ngăn tạo đá gon gàng vào đúng vị trí.
 • Khi đá được hình thành, vặn khay đá theo chiều kim đồng hồ để đá rơi vào hộc trữ đá. Không dùng “hộc trữ đá” như khay tạo đá vì sẽ gây ra nguy hiểm.

Điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát, đông lạnh

 • MIN: Khi trữ một lượng thức ăn ít, hãy điều chỉnh thanh nhiệt độ của ngăn đông lạnh đến vị trí “min”.
 • MED: Khi trữ một lượng thức ăn vừa phải, hãy điều chỉnh thanh nhiệt độ của ngăn đông lạnh đến vị trí “med”.
 • MAX: Khi trữ một lượng thức ăn lớn hoặc khi tủ không đủ lạnh, hãy điều chỉnh thanh nhiệt độ của ngăn đông lạnh đến vị trí “max”.

Cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux

Chức năng điều chỉnh nhiệt độ tiện

Để điều chỉnh nhiệt độ bạn dùng thao tác điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn khác nhau. Người dùng ấn “ lựa chọn ngăn” là biểu tượng có hình tròn trên màn hình hiển thị, khi bạn ấn nút thì lần lượt các ngăn tủ xuất hiện theo thứ tự ngăn đông, ngăn giữa và cuối cùng là ngăn lạnh. Nhiệt độ bên trong tủ sẽ được hiển thị ở trên màn hình tiện cho người dùng theo dõi.

Các nút chức năng trên bảng điều khiển của tủ lạnh Electrolux

Chức năng đèn để bảo quản dinh dưỡng

Tủ lạnh Electrolux có trang bị đèn để chiếu sáng và bảo đảm dinh dưỡng tránh bị hỏng cho những loại thực phẩm bên trong tủ nhất là rau củ quả. Giúp người dùng đơn giản dữ trữ rau củ quả dùng trong tuần Giảm việc đi chợ. Chức năng này cài đặt đơn giản bạn chỉ cần nhấn nút “ NUTRI” là khả năng kích hoạt.

 Chức năng bảo quản dinh dưỡng trên tủ lạnh được kích hoạt

Chế độ tiết kiệm điện năng hoàn hảo

Đối với các dòng tủ lạnh Electrolux thì việc tiết kiệm điện năng là một điểm mạnh hơn hẳn so với những loại tủ lạnh khác bởi chế độ tiết kiệm điện năng và năng lượng của tủ lạnh sẽ được tự động kích hoạt khi tủ lạnh được thiết lập ở chế độ : ngăn đông từ -18°c – -17°c, nhiệt độ ngăn giữa là -2°c – 4°c, ngăn lạnh là 3°c – 7°c thì biểu tượng “ECO” sẽ bật sáng bên trên màn hình điều khiển.

 Chế độ tiết kiệm năng lượng và điện năng khi đang được kích hoạt

Chế độ làm đá nhanh chóng

Để làm đá ở tủ lạnh bình thương người dùng cần ít nhất là 2 đến 4 tiếng đồng hồ đối với đá viên và 8 tiếng đối với đá khay nhưng với chế độ làm đông nhanh chóng của tủ lạnh Electrolux giúp bạn làm đá nhanh chóng đối với những ngày hè nắng nóng hoặc những khi nhà có khách. Để kích hoạt chế độ làm đá nhanh chóng người dùng cần nhấn nút chọn chế độ đến khi có biểu tượng hoa tuyết và chữ “QUICK” phát sáng là được, nếu không dùng nữa thì bạn chỉ cần ấn thêm một lần nút nữa là được.

 Chức năng làm đông nhanh có biểu tượng hình bông hoa tuyết và chữ QUICK

Chức năng ướp lạnh đồ uống

Để thưởng thức đồ uống ướp lạnh đúng chuẩn và nhanh chóng ngay tại ngăn đông chỉ không quá 20 phút bạn chỉ cần ấn nút chọn chế độ liên tục đến khi hiển thị biểu tượng chai nước và chữ “CHILL” cùng với thời gian ướp lạnh là 20 phút trên màn hình.

 Với chức năng ướp lạnh đồ uống bạn sẽ nhanh chóng có đồ uống lạnh chỉ trong vòng 20 phút

Chế độ nghỉ

Đối với các dòng tủ lạnh thông minh nếu không nhận được tương tác ới người dùng trong một khoảng thời gian nhất định thì sẽ tự động kích hoạt chế độ nghỉ ngơi, nếu bạn muốn kích hoạt chế độ này trên tủ lạnh Electrolux khi không có mong muốn nhiều đối với tủ chỉ cần ấn nút chọn chế độ đến khi hiển thị dòng chữ “HOLIDAY” là được.

Chế độ khóa an toàn

Nếu muốn vô hiệu hóa các chức năng trên bảng điều khiển của tủ bạn chỉ cần nhấn nút NUTRI và giữ trong 3 giây, tắt chức năng này bạn cũng chỉ cần giữ nút “NUTRI” trong 3 giây.

Nhấn NUTRI trong 3 giây để vô hiệu hóa các chức năng của tủ lạnh

Những chú ý quan trọng khi dùng tủ lạnh Electrolux

 • Người dùng nên cắm tủ lạnh một mình một ổ để đảm bảo không bị quá tải điện áp khi dùng
 • Tạo không gian trống phía sau và 2 bên cho tủ lạnh cách bên và phía sau là tối thiểu 10 cm, phía trên tối thiểu 30cm. Tránh việc tủ lạnh tỏa nhiệt quá mức bị hấp thụ ngược lại làm tủ lạnh bị nóng tác động tới tuổi thọ của tủ lạnh.
 • rời xa nguồn khả năng gây ra cháy nổ vì trong tủ lạnh có gas dễ gây ra cháy nổ cực kỳ nguy hiểm nguy hiểm. Cần đặt tủ lạnh cần đặt trên mặt phẳng không đệ bị nghiêng, dốc.
 • Không để trẻ em tự ý mở tủ lạnh hay chơi đùa quanh tủ lạnh vì khả năng gây ra nguy hiểm hoặc hỏng hóc khả năng xảy ra

Để tránh xa tầm với của trẻ em

 • Tránh để tủ lạnh những nơi ẩm ướt hoặc đổ nước vào tủ lạnh vì sẽ gây ra sốc điện dẫn tới cháy nổ.
 • Không để vật nặng hay vật có có nước lên trên nóc tủ lạnh.
 • Nên để mặt trước của tủ nên cao hơn một chút để tiện cho việc mở cửa
 • Không để các chất gây ra cháy cháy nổ, dễ bay hơi trong tủ lạnh vì khả năng gây ra nổ. Các chai, lọ đựng thức ăn hoặc bất kỳ vật chứa nào quá đầy cũng không lên để trong tủ lạnh
 • Khi thay đèn hoặc sửa chữa bất cứ kỹ thuật gì thì phải rút dây điện

Các câu hỏi về Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản

Team Mạng Rao Vặt mà chi tiết là Thùy Dương đã biên soạn bài viết dựa trên tư liệu sẵn có và kiến thức từ Internet. Dĩ nhiên tụi mình biết có nhiều câu hỏi và nội dung chưa thỏa mãn được bắt buộc của các bạn.

Thế nhưng với tinh thần tiếp thu và nâng cao hơn, Mình luôn đón nhận tất cả các ý kiến khen chê từ các bạn & Quý đọc giả cho bài viêt Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Chốt lại nhen <3 Bài viết Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản

Cách sử dụng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, dễ dàng

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Cách #sử #dụng #điều #chỉnh #nhiệt #độ #tủ #lạnh #Electrolux #vô #cùng #tiện #lợi #dễ #dàng

Tra cứu thêm thông tin về Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về Cách dùng, điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh Electrolux vô cùng tiện lợi, đơn giản từ web Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://mangraovat.edu.vn

💝 Xem Thêm Thủ Thuật tại : https://mangraovat.edu.vn/huong-dan/

XEM NGAY:  [NEW] Old Vs New 2x2 Rubik's Cube [Đã Cập Nhật]

Give a Comment